Aida Và Cuộc Đàm Phán Sinh Tử

Quo Vadis, Aida? (2021)

( 10 Điểm / 2 lượt )
7.6 Âu Mỹ 2021 Tập Full

Nội dung phim

Aida và cuộc đàm phán sinh tử - Quo Vadis, Aida? là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, lịch sử, chiến tranh của Úc. Tác phẩm do đạo diễn Jasmila Zbanic chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Jasna Djuricic,Izudin Bajrovic và Boris Ler.

Aida là một phiên dịch viên cho LHQ tại thị trấn Srebenica tại Bosnia vào năm 1995 trong câu chuyện có thật này. Vào thời điểm đó, một cuộc chiến tranh giữa người Serbians và Bosnia đã dẫn đến một cuộc đổ máu khốc liệt, nhưng người Serbians đã đến lúc vượt qua Serbenica, dẫn đầu các binh sĩ liên hợp quốc và người dân địa phương ở nơi đó rơi vào cảnh hoang mang không biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Khi những người Serbia cầm súng tiếp cận Srebenica, hàng nghìn người Bosnia ở địa phương đã cố gắng vào một căn cứ của liên hợp quốc, tại đây chỉ có vài trăm người được vào trước khi cánh cổng bị đóng lại, để lại rất nhiều phụ nữ và trẻ em ở bên ngoài, tự hỏi phải làm gì tiếp theo hay đi đâu khi nơi duy nhất họ cho là an toàn lại không được vào.

Xem phim Aida Và Cuộc Đàm Phán Sinh Tử VietSub, Tiếng Việt, Aida Và Cuộc Đàm Phán Sinh Tử thuyết minh, Aida Và Cuộc Đàm Phán Sinh Tử lồng tiếng, HD VietSub, Aida Và Cuộc Đàm Phán Sinh Tử bản đẹp, Aida Và Cuộc Đàm Phán Sinh Tử trọn bộ, Aida Và Cuộc Đàm Phán Sinh Tử phụ đề, Quo Vadis, Aida? Tiếng Việt,netflix,iq, wetv, vieon,tv360, phim keeng, youtube, phimmoi, phimmoichill, bilutv, biphim,bichill, phimvietsub, hdvip, hayghe, motphim,motphimtv,phimz.org,chillhay,haychill, tvhay,tvhayyy, zingtv, fptplay, phim1080, fim1080, luotphim,webphim,phimcoco,holyphim,phimhd,yeuphimmoi,tvzinghd, fimfast, dongphim, motchill, subnhanhz.net,subnhanh, ssphim, mephimmy, 247phim, phimbocn,dongphims, dongphym, fullphim, phephim, vtvgiaitri, review Quo Vadis, Aida? thuyết minh, Quo Vadis, Aida?VietSub, HD VietSub, Quo Vadis, Aida? bản đẹp, Quo Vadis, Aida? trọn bộ, Quo Vadis, Aida? phụ đề,VietSub,

Bình Luận Facebook

X