Bằng Chứng Thép 5

Forensic Heroes 5 (2022)

( 9.5 Điểm / 12 lượt )
8.0 Trung Quốc 2022 30 Tập

Nội dung phim

Trí óc con người là một khoa học sâu sắc. Con người phạm tội và làm điều ác bởi vì họ bị chi phối bởi những cảm xúc như tham lam, giận dữ, nhu nhược và ghen tị. Để trốn tránh trách nhiệm hình sự, người ta sẽ dùng lời nói dối để che đậy sự thật và dùng thủ đoạn để che khuất tầm nhìn, khiến công tác pháp y càng khó khăn hơn. Những vụ án chưa được giải quyết, vật chứng biến mất, tình huống thất lạc đều là những khó khăn mà đội pháp y phải đối mặt.

Mặc dù họ sẽ chạm trán nguy hiểm trong quá trình này, họ sẽ kiên định với nguyện vọng ban đầu của mình, bắt đầu lại sau khi vấp ngã và sẽ không từ bỏ việc theo đuổi sự thật. Vụ án và bố cục của "Bằng Chứng Thép V" càng bất ngờ hơn, chỉ cần dựa vào "Tổ pháp y", "Tổ pháp chứng" và "Tổ trọng án", tam giác sắt đấu tranh tội phạm, họ làm việc cùng nhau, tìm ra thủ phạm thực sự, công lý cho những người sống sót, và công lý cho những người đã chết.

Xem phim Bằng Chứng Thép 5 VietSub, Lồng Tiếng, Bằng Chứng Thép 5 thuyết minh, Bằng Chứng Thép 5 lồng tiếng, Hoàn Tất (30/30), Bằng Chứng Thép 5 bản đẹp, Bằng Chứng Thép 5 trọn bộ, Bằng Chứng Thép 5 phụ đề, Forensic Heroes 5 Lồng Tiếng,netflix,iq, wetv, vieon,tv360, phim keeng, youtube, phimmoi, phimmoichill, bilutv, biphim,bichill, phimvietsub, hdvip, hayghe, motphim,motphimtv,phimz.org,chillhay,haychill, tvhay,tvhayyy, zingtv, fptplay, phim1080, fim1080, luotphim,webphim,phimcoco,holyphim,phimhd,yeuphimmoi,tvzinghd, fimfast, dongphim, motchill, subnhanhz.net,subnhanh, ssphim, mephimmy, 247phim, phimbocn,dongphims, dongphym, fullphim, phephim, vtvgiaitri, review Forensic Heroes 5 thuyết minh, Forensic Heroes 5VietSub, Hoàn Tất (30/30), Forensic Heroes 5 bản đẹp, Forensic Heroes 5 trọn bộ, Forensic Heroes 5 phụ đề,VietSub,

Bình Luận Facebook

Top Phim Hot
Ngày
Tuần
Tháng
X