Cảnh Báo

Warning (2021)

( 10 Điểm / 1 lượt )
5.9 Âu Mỹ 2021 Tập Full

Nội dung phim

Cảnh báo - Warning là bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng năm 2021 do đạo diễn Agata Alexander chịu trách nhiệm chỉ đạo, với phần kịch bản được chắp bút bởi Alexander, Jason Kaye và Rob Michaelson. Phim có sự tham gia của các diễn viên Alex Pettyfer , Alice Eve , Annabelle Wallis , Benedict Samuel và Charlotte Le Bon.

Bộ phim xoay quanh một phi hành gia tên là David (Thomas Jane) đã phát hiện ra rằng mình đang bay lơ lửng trong không gian sau một vụ tai nạn. Một tay buôn người máy (Tomasz Kot) đang gặp khó khăn trong việc tìm nhà cho một con người máy lầm lì tên là Charlie (Rupert Everett), người rất thích kể những câu chuyện phiếm.

  • Cảnh Báo
  • Warning
  • Xem phim Cảnh Báo VietSub, Tiếng Việt, Cảnh Báo thuyết minh, Cảnh Báo lồng tiếng, HD VietSub, Cảnh Báo bản đẹp, Cảnh Báo trọn bộ, Cảnh Báo phụ đề, Warning Tiếng Việt,netflix,iq, wetv, vieon,tv360, phim keeng, youtube, phimmoi, phimmoichill, bilutv, biphim,bichill, phimvietsub, hdvip, hayghe, motphim,motphimtv,phimz.org,chillhay,haychill, tvhay,tvhayyy, zingtv, fptplay, phim1080, fim1080, luotphim,webphim,phimcoco,holyphim,phimhd,yeuphimmoi,tvzinghd, fimfast, dongphim, motchill, subnhanhz.net,subnhanh, ssphim, mephimmy, 247phim, phimbocn,dongphims, dongphym, fullphim, phephim, vtvgiaitri, review Warning thuyết minh, WarningVietSub, HD VietSub, Warning bản đẹp, Warning trọn bộ, Warning phụ đề,VietSub,

    Bình Luận Facebook

    X