Chạm Vào Trái Tim Em

You Touched My Heart (2023)

( 10 Điểm / 2 lượt )
8.1 Thái lan 2023 18 Tập

Nội dung phim

Chạm Vào Trái Tim Em (Tee Sood Kong Huajai) - You Touched My Heart (VietSub - Thuyết Minh) nói về Anyamanee(Patricia), một cô gái xinh đẹp được nuôi dưỡng trong một gia đình nề nếp trọng nam khinh nữ nên cô ấy rất trân trọng những gì mình đã làm được trong gian khó.
Cô gặp Guerkhun(Push), một người đàn ông ấm áp, người sẵn sàng sưởi ấm cho người con gái của mình, anh coi cô như viên kim cương trong lòng, nhưng đường tình duyên trong quá khứ của anh lại không hề suôn sẻ.
Khi việc kinh doanh của hai gia đình xảy ra vấn đề, bao gồm cả cái chết của anh trai Anyamanee, khiến Guerkhun trở thành kẻ tình nghi đầu tiên của cô. Vì anh từng yêu đương với chị dâu cô và nay cô nghi ngờ rằng hai người họ đã nối lại tình xưa.

Xem phim Chạm Vào Trái Tim Em VietSub, Tiếng Việt, Chạm Vào Trái Tim Em thuyết minh, Chạm Vào Trái Tim Em lồng tiếng, Hoàn Tất (18/18), Chạm Vào Trái Tim Em bản đẹp, Chạm Vào Trái Tim Em trọn bộ, Chạm Vào Trái Tim Em phụ đề, You Touched My Heart Tiếng Việt,netflix,iq, wetv, vieon,tv360, phim keeng, youtube, phimmoi, phimmoichill, bilutv, biphim,bichill, phimvietsub, hdvip, hayghe, motphim,motphimtv,phimz.org,chillhay,haychill, tvhay,tvhayyy, zingtv, fptplay, phim1080, fim1080, luotphim,webphim,phimcoco,holyphim,phimhd,yeuphimmoi,tvzinghd, fimfast, dongphim, motchill, subnhanhz.net,subnhanh, ssphim, mephimmy, 247phim, phimbocn,dongphims, dongphym, fullphim, phephim, vtvgiaitri, review You Touched My Heart thuyết minh, You Touched My HeartVietSub, Hoàn Tất (18/18), You Touched My Heart bản đẹp, You Touched My Heart trọn bộ, You Touched My Heart phụ đề,VietSub,

Bình Luận Facebook

Top Phim Hot
Ngày
Tuần
Tháng
X