Chạy Trốn

Flugt (2021)

( 10 Điểm / 2 lượt )
7.8 Âu Mỹ 2021 Tập Full

Nội dung phim

Chạy trốn - Flee (2021) là bộ phim hoạt hình thuộc thể loại tài liệu, hoạt hình của Anh. Tác phẩm do đạo diễn Jonas Poher Rasmussen chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia lồng tiếng của các diễn viên Daniel Karimyar, Fardin Mijdzadeh và Milad Eskandari.

Bộ phim lấy cảm hứng từ sự kiện có thật, xoay quanh Amin, một học giả thành đạt. Từ khi còn nhỏ, anh đã cùng gia đình của mình chạy trốn khỏi Afghanistan, dành nhiều năm sống ẩn náu bên trong biên giới Nga, cho đến khi trở thành người tị nạn ở Đan Mạch.

Rất lâu sau khi mối đe dọa bạo lực và ngược đãi được giảm bớt, Amin vẫn cảm thấy bị đe doạ, hoang tưởng và cô đơn. Đó là câu chuyện về gia đình và sự gìn giữ, hơn thế nữa, Flee là minh chứng tuyệt vời cho những hệ thống xã hội bị phá vỡ khiến các gia đình rơi vào rạn nứt, khiến họ tuyệt vọng và kết quả của sự tuyệt vọng đó chính là dễ bị tổn thương.

 • Chạy Trốn
 • Flugt
 • Xem phim Chạy Trốn VietSub, Tiếng Việt, Chạy Trốn thuyết minh, Chạy Trốn lồng tiếng, HD VietSub, Chạy Trốn bản đẹp, Chạy Trốn trọn bộ, Chạy Trốn phụ đề, Flugt Tiếng Việt,netflix,iq, wetv, vieon,tv360, phim keeng, youtube, phimmoi, phimmoichill, bilutv, biphim,bichill, phimvietsub, hdvip, hayghe, motphim,motphimtv,phimz.org,chillhay,haychill, tvhay,tvhayyy, zingtv, fptplay, phim1080, fim1080, luotphim,webphim,phimcoco,holyphim,phimhd,yeuphimmoi,tvzinghd, fimfast, dongphim, motchill, subnhanhz.net,subnhanh, ssphim, mephimmy, 247phim, phimbocn,dongphims, dongphym, fullphim, phephim, vtvgiaitri, review Flugt thuyết minh, FlugtVietSub, HD VietSub, Flugt bản đẹp, Flugt trọn bộ, Flugt phụ đề,VietSub,

  Bình Luận Facebook

  Top Phim Hot
  Ngày
  Tuần
  Tháng
  X