Cô Vợ Bắt Buộc

Mia Jum Pen (2021)

( 8.0 Điểm / 3 lượt )
7.6 Thái lan 2021 30 Tập

Nội dung phim

Cô Vợ Bắt Buộc (Mia Jum Pen) được FPT PLAY độc quyền phát song song với Thái Lan và được cập nhật vào tối Thứ 6, Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.Cô Vợ Bắt Buộc xoay quanh mối tình cưới trước yêu sau của nàng lọ lem Tawan và chàng trai thừa kế Tomorn. Tawan (Pie Rinrada) đang sống và làm người giúp việc cho Yuanjai và Yadfah, con gái của Yuanjai.

Yadfah được cha mình là ông Yod hứa hôn cho Tomorn (Mai Warit), con trai của người bạn thân của mình. Yadfah không muốn kết hôn với Tomorn vì nghĩ rằng anh là kẻ nhà quê nghèo mạt, hơn nữa Yadfah cũng đang chung sống như vợ chồng với người đàn ông khác. Cho nên Yuanjai và Yadfah đã để Tawan thay Yadfah kết hôn với Tomorn. Cả hai dần có tình cảm với nhau nhưng Tawan vẫn luôn dằn vặt vì đã lừa dối người mình yêu. Bên cạnh đó, cô luôn bị bắt nạt và hãm hại với các cô gái trà xanh xung quanh Tomorn. Mối quan hệ của Tawan và Tomorn sẽ ra sao khi Yadfah biết được thân phận giàu có của Tomorn và tìm cách ép buộc Tomorn ly dị với Tawan?

Xem phim Cô Vợ Bắt Buộc VietSub, Tiếng Việt, Cô Vợ Bắt Buộc thuyết minh, Cô Vợ Bắt Buộc lồng tiếng, Full 30/30 VietSub, Cô Vợ Bắt Buộc bản đẹp, Cô Vợ Bắt Buộc trọn bộ, Cô Vợ Bắt Buộc phụ đề, Mia Jum Pen Tiếng Việt,netflix,iq, wetv, vieon,tv360, phim keeng, youtube, phimmoi, phimmoichill, bilutv, biphim,bichill, phimvietsub, hdvip, hayghe, motphim,motphimtv,phimz.org,chillhay,haychill, tvhay,tvhayyy, zingtv, fptplay, phim1080, fim1080, luotphim,webphim,phimcoco,holyphim,phimhd,yeuphimmoi,tvzinghd, fimfast, dongphim, motchill, subnhanhz.net,subnhanh, ssphim, mephimmy, 247phim, phimbocn,dongphims, dongphym, fullphim, phephim, vtvgiaitri, review Mia Jum Pen thuyết minh, Mia Jum PenVietSub, Full 30/30 VietSub, Mia Jum Pen bản đẹp, Mia Jum Pen trọn bộ, Mia Jum Pen phụ đề,VietSub,

Bình Luận Facebook

X