Của Riêng Tôi

Only Mine (2019)

( 10 Điểm / 2 lượt )
5.6 Âu Mỹ 2019 Tập Full

Nội dung phim

Của riêng tôi - Only mine là bộ phim chính kịch, tội phạm, giật gân của Mỹ. Tác phẩm do đạo diễn Michael Civille chịu trách nhiệm chỉ đạo, với phần kịch bản được chắp bút bởi Matt Young. Phim có sự tham gia của Amber Midthunder, Brett Zimmerman và Chris Browning.

Chuẩn bị bước vào trường đại học, cô hầu bàn của thị trấn nhỏ Julie Dillon (Amber Midthunder) đã sẵn sàng để bắt đầu một chương mới trong cuộc đời của mình. Tuy nhiên, mọi thứ thay đổi khi Julie gặp cảnh sát mới được tuyển dụng là David Barragan (Brett Zimmerman), cô thấy mình bị hạ gục bởi vẻ ngoài điển trai và quyến rũ. Cô nghĩ rằng anh ta là một người bạn trai hoàn hảo.

Xem phim Của Riêng Tôi VietSub, Tiếng Việt, Của Riêng Tôi thuyết minh, Của Riêng Tôi lồng tiếng, HD VIETSUB, Của Riêng Tôi bản đẹp, Của Riêng Tôi trọn bộ, Của Riêng Tôi phụ đề, Only Mine Tiếng Việt,netflix,iq, wetv, vieon,tv360, phim keeng, youtube, phimmoi, phimmoichill, bilutv, biphim,bichill, phimvietsub, hdvip, hayghe, motphim,motphimtv,phimz.org,chillhay,haychill, tvhay,tvhayyy, zingtv, fptplay, phim1080, fim1080, luotphim,webphim,phimcoco,holyphim,phimhd,yeuphimmoi,tvzinghd, fimfast, dongphim, motchill, subnhanhz.net,subnhanh, ssphim, mephimmy, 247phim, phimbocn,dongphims, dongphym, fullphim, phephim, vtvgiaitri, review Only Mine thuyết minh, Only MineVietSub, HD VIETSUB, Only Mine bản đẹp, Only Mine trọn bộ, Only Mine phụ đề,VietSub,

Bình Luận Facebook

Top Phim Hot
Ngày
Tuần
Tháng
X