Địch Nhân Kiệt: Cửu Long Huyền Quán

Nine Dragons Mysterious Coffin (2022)

( 10 Điểm / 2 lượt )
5.0 Trung Quốc 2022 Tập Full

Nội dung phim

Địch Nhân Kiệt: Cửu Long Huyền Quán - Nine Dragons Mysterious Coffin (2022) ,Dưới thời trị vì của Diệc Phàm, một nhóm trộm mộ đã đào được một quan tài ăn thịt người bí ẩn, con rồng vàng lao lên từ trong quan tài, quan tài ăn thịt người bay vào đại điện khiến người ta kinh ngạc.

Địch Nhân Kiệt được lệnh điều tra và phát hiện ra rằng những thây ma nghiện ăn thịt người và không sợ kiếm sĩ có liên quan đến gia đình của Vương hậu, người đã bị đày đến Lĩnh Nam hai mươi năm trước. Đêm hội rồng và phượng, nơi mọi người thưởng thức những chiếc đèn lồng, âm thanh kỳ lạ của sáo bay lơ lửng trên bầu trời Trường An, những thây ma bò xuất hiện, tấn công mọi người. Địch Nhân Kiệt và Lí Lăng Vi dẫn quân chiến đấu với thây ma, nhưng binh lính của thành ngày càng ít đi. Thây ma càng lúc càng nhiều, cách duy nhất là đợi đến bình minh, cho lũ thây ma đốt mình dưới nắng, nhưng họ có thể cầm cự được không?

Xem Phim

Xem phim Địch Nhân Kiệt: Cửu Long Huyền Quán VietSub, Tiếng Việt, Địch Nhân Kiệt: Cửu Long Huyền Quán thuyết minh, Địch Nhân Kiệt: Cửu Long Huyền Quán lồng tiếng, HD VietSub, Địch Nhân Kiệt: Cửu Long Huyền Quán bản đẹp, Địch Nhân Kiệt: Cửu Long Huyền Quán trọn bộ, Địch Nhân Kiệt: Cửu Long Huyền Quán phụ đề, Nine Dragons Mysterious Coffin Tiếng Việt,netflix,iq, wetv, vieon,tv360, phim keeng, youtube, phimmoi, phimmoichill, bilutv, biphim,bichill, phimvietsub, hdvip, hayghe, motphim,motphimtv,phimz.org,chillhay,haychill, tvhay,tvhayyy, zingtv, fptplay, phim1080, fim1080, luotphim,webphim,phimcoco,holyphim,phimhd,yeuphimmoi,tvzinghd, fimfast, dongphim, motchill, subnhanhz.net,subnhanh, ssphim, mephimmy, 247phim, phimbocn,dongphims, dongphym, fullphim, phephim, vtvgiaitri, review Nine Dragons Mysterious Coffin thuyết minh, Nine Dragons Mysterious CoffinVietSub, HD VietSub, Nine Dragons Mysterious Coffin bản đẹp, Nine Dragons Mysterious Coffin trọn bộ, Nine Dragons Mysterious Coffin phụ đề,VietSub,

Bình Luận Facebook

X