Điểm Cực Hạn

Apex (2021)

( 10 Điểm / 3 lượt )
5.6 Âu Mỹ 2021 Tập Full

Nội dung phim

Điểm cực hạn - Apex (2021) là bộ phim thuộc thể loại hành động, phiêu lưu, khoa học, viễn tưởng của Mỹ. Tác phẩm do đạo diễn Edward Drake chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Neal McDonough, Bruce Willis và Corey Large.

Phải chịu bản án chung thân cho tội ác mà anh ta đã không làm, cựu cảnh sát Thomas Malone đã được trao cơ hội tự do nếu anh ta có thể sống sót trong trò chơi đầy nguy hiểm và chết chóc của Apex.

Sáu thợ săn đã được trả tiền cho niềm vui được săn lùng một con người khác trên một hòn đảo xa xôi, nhưng khi Malone đến thì mọi địa ngục đều tan vỡ. Những cái bẫy được đặt ra và những trò chơi đấu trí bắt đầu, Malone cố gắng lật ngược tình thế và chiến đấu vì cuộc sống và tương lai của mình.

Xem phim Điểm Cực Hạn VietSub, Tiếng Việt, Điểm Cực Hạn thuyết minh, Điểm Cực Hạn lồng tiếng, HD VietSub, Điểm Cực Hạn bản đẹp, Điểm Cực Hạn trọn bộ, Điểm Cực Hạn phụ đề, Apex Tiếng Việt,netflix,iq, wetv, vieon,tv360, phim keeng, youtube, phimmoi, phimmoichill, bilutv, biphim,bichill, phimvietsub, hdvip, hayghe, motphim,motphimtv,phimz.org,chillhay,haychill, tvhay,tvhayyy, zingtv, fptplay, phim1080, fim1080, luotphim,webphim,phimcoco,holyphim,phimhd,yeuphimmoi,tvzinghd, fimfast, dongphim, motchill, subnhanhz.net,subnhanh, ssphim, mephimmy, 247phim, phimbocn,dongphims, dongphym, fullphim, phephim, vtvgiaitri, review Apex thuyết minh, ApexVietSub, HD VietSub, Apex bản đẹp, Apex trọn bộ, Apex phụ đề,VietSub,

Bình Luận Facebook

X