Điệp Viên Công Vụ Cấp 7

Level 7 Civil Servant (2013)

( 10 Điểm / 2 lượt )
7.1 Hàn Quốc 2013 40 Tập

Nội dung phim

Điệp Viên Công Vụ Cấp 7, Han Gil Ro và Kim Seo Won, hai con người ấy đều là nhân viên tình báo bí mật. Tuy họ thật lòng yêu nhau nhưng cứ mở lời ra là luôn trong tình trạng phải nói dối. Liệu tình yêu như vậy có thể thành không?

Quá trình thay đổi của một tình yêu đã tưởng chừng như không thể trở thành có thể quả rất gian nan. Từ những nhân viên mới vào còn non trẻ trở thành nhân viên chuyên nghiệp, họ đồng thời cũng trang bị vừa với tư cách nhân viên vừa với tư cách người tình. Bộ phim tình báo mang đầy tính nhân văn đi cùng với nỗi đau của người bị hại trong tai nạn xe luôn coi NIS là kẻ thù bên cạnh câu chuyện tình yêu của hai người và câu chuyện của các gia đình “con tôi là số một” sẽ được ra mắt.

Xem phim Điệp Viên Công Vụ Cấp 7 VietSub, Tiếng Việt, Điệp Viên Công Vụ Cấp 7 thuyết minh, Điệp Viên Công Vụ Cấp 7 lồng tiếng, Hoàn Tất (40/40), Điệp Viên Công Vụ Cấp 7 bản đẹp, Điệp Viên Công Vụ Cấp 7 trọn bộ, Điệp Viên Công Vụ Cấp 7 phụ đề, Level 7 Civil Servant Tiếng Việt,netflix,iq, wetv, vieon,tv360, phim keeng, youtube, phimmoi, phimmoichill, bilutv, biphim,bichill, phimvietsub, hdvip, hayghe, motphim,motphimtv,phimz.org,chillhay,haychill, tvhay,tvhayyy, zingtv, fptplay, phim1080, fim1080, luotphim,webphim,phimcoco,holyphim,phimhd,yeuphimmoi,tvzinghd, fimfast, dongphim, motchill, subnhanhz.net,subnhanh, ssphim, mephimmy, 247phim, phimbocn,dongphims, dongphym, fullphim, phephim, vtvgiaitri, review Level 7 Civil Servant thuyết minh, Level 7 Civil ServantVietSub, Hoàn Tất (40/40), Level 7 Civil Servant bản đẹp, Level 7 Civil Servant trọn bộ, Level 7 Civil Servant phụ đề,VietSub,

Bình Luận Facebook

Top Phim Hot
Ngày
Tuần
Tháng
X