Đồng Hoang

The Wasteland (2021)

( 10 Điểm / 2 lượt )
6.3 Tây Ban Nha 2021 Tập Full

Nội dung phim

Đồng hoang - The Wasteland là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, kinh dị, bí ẩn của Tây Ban Nha. Tác phẩm do đạo diễn The Wasteland chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Inma Cuesta, Roberto Álamo và Alejandra Howard.

Phần đầu của bộ phim đã đề cập đến thế kỷ 19, do chiến tranh chết chóc liên miên, các gia đình và cá nhân quyết định sống ở những nơi cô lập. Khái niệm về khu vực lân cận không hề tồn tại. Trong phim chúng ta gặp Lucia và Salvador cùng con trai 9-10 tuổi của họ, Diego.

Salvador đã làm ở quán bar xung quanh nhà, gia đình họ đã không vượt qua được rào cản. Họ nói rằng bất cứ ai băng qua họ sẽ bị giết bởi những kẻ xấu. Để có thể sinh tồn, gia đình đôi khi còn ăn thỏ hoặc rau ở trong chuồng của chúng. Salvador cố gắng huấn luyện cậu con trai nhỏ của mình để giết một con thỏ và dùng chúng. Lucia đã phản đối việc chồng dạy con mình bằng những sinh tồn đầy bạo lực cho con trai mình.

Một đêm nọ, Salvador kể cho Diego câu chuyện về một con quái vật tấn công những người sợ hãi nó. Anh tiết lộ rằng em gái của anh đã nhìn thấy con quái vật khi cô bé còn nhỏ. Trước khi Salvador có thể được kết thúc câu chuyện, Lucia đã ngăn anh ta lại. Cô ấy đã cố gắng bảo vệ con của mình.

Nhưng mọi thứ đã thay đổi khi Salvador đi ra ngoài để lấy một số vật tư. Lucia biến thành một người khác hoàn toàn. Cô ấy tin rằng ai đó đang cố tấn công họ. Mối đe dọa lớn đang rình rập xung quanh ngôi nhà biệt lập là gì? Lucia và Diego liệu sẽ tự cứu mình được sao? liệu Salvador có trở lại đúng hẹn để cứu gia đình mình?

Xem phim Đồng Hoang VietSub, Tiếng Việt, Đồng Hoang thuyết minh, Đồng Hoang lồng tiếng, HD VietSub, Đồng Hoang bản đẹp, Đồng Hoang trọn bộ, Đồng Hoang phụ đề, The Wasteland Tiếng Việt,netflix,iq, wetv, vieon,tv360, phim keeng, youtube, phimmoi, phimmoichill, bilutv, biphim,bichill, phimvietsub, hdvip, hayghe, motphim,motphimtv,phimz.org,chillhay,haychill, tvhay,tvhayyy, zingtv, fptplay, phim1080, fim1080, luotphim,webphim,phimcoco,holyphim,phimhd,yeuphimmoi,tvzinghd, fimfast, dongphim, motchill, subnhanhz.net,subnhanh, ssphim, mephimmy, 247phim, phimbocn,dongphims, dongphym, fullphim, phephim, vtvgiaitri, review The Wasteland thuyết minh, The WastelandVietSub, HD VietSub, The Wasteland bản đẹp, The Wasteland trọn bộ, The Wasteland phụ đề,VietSub,

Bình Luận Facebook

Top Phim Hot
Ngày
Tuần
Tháng
X