Yêu Không Đo Đếm

Just Short Of Perfect (2021)

( 10 Điểm / 1 lượt )
5.8 Âu Mỹ 2021 Tập Full

Nội dung phim

Yêu không đo đếm - Just Short of Perfect là bộ phim thuộc thể loại hài hước, tình cảm, lãng mạn của Brazil. Tác phẩm do đạo diễn Ale McHaddo chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Letícia Birkheuer, Elizângela và Casey Frost.

Bộ phim kể về câu chuyện của một luật sư đã ly hôn tên là Ivana Tavares và bác sĩ tim mạch Ricardo Leão, những người tìm thấy tình yêu bất chấp sự khác biệt đáng kể, chính là chiều cao của họ. Cả hai đã gặp nhau khi Ivana đã vô tình để quên chiếc điện thoại trong một quán cà phê. Leão đã tìm điện thoại di động, gọi cho Ivana và sắp xếp một cuộc gặp.

Xem phim Yêu Không Đo Đếm VietSub, Tiếng Việt, Yêu Không Đo Đếm thuyết minh, Yêu Không Đo Đếm lồng tiếng, HD VietSub, Yêu Không Đo Đếm bản đẹp, Yêu Không Đo Đếm trọn bộ, Yêu Không Đo Đếm phụ đề, Just Short Of Perfect Tiếng Việt,netflix,iq, wetv, vieon,tv360, phim keeng, youtube, phimmoi, phimmoichill, bilutv, biphim,bichill, phimvietsub, hdvip, hayghe, motphim,motphimtv,phimz.org,chillhay,haychill, tvhay,tvhayyy, zingtv, fptplay, phim1080, fim1080, luotphim,webphim,phimcoco,holyphim,phimhd,yeuphimmoi,tvzinghd, fimfast, dongphim, motchill, subnhanhz.net,subnhanh, ssphim, mephimmy, 247phim, phimbocn,dongphims, dongphym, fullphim, phephim, vtvgiaitri, review Just Short Of Perfect thuyết minh, Just Short Of PerfectVietSub, HD VietSub, Just Short Of Perfect bản đẹp, Just Short Of Perfect trọn bộ, Just Short Of Perfect phụ đề,VietSub,

Bình Luận Facebook

X