Giai Điệu Cuộc Sống

Tick, Tick...Boom (2021)

( 7.3 Điểm / 3 lượt )
7.1 Âu Mỹ 2021 Tập Full

Nội dung phim

Giai điệu cuộc sống - Tick, Tick...Boom! là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, âm nhạc, tình cảm, lãng mạn của Mỹ. Tác phẩm do đạo diễn Lin-Manuel Miranda chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Andrew Garfield, Alexandra Shipp và Robin de Jesus.

Phim chuyển thể từ vở nhạc kịch tự truyện của nhạc sĩ quá cố Jonathan Larso, tác phẩm mà ông đã sáng tác cho bộ phim đình đám Rent. Với sự tham gia của Andrew Garfield trong vai Larson, vở nhạc kịch là một cuộc độc thoại về nhạc Rock, ghi lại cách nhà soạn nhạc đang nổi ở Manhattan - người hầu như không duy trì được bản thân khi làm bồi bàn ở quán ăn thành phố, cố gắng tổ chức một buổi hội thảo cho vở nhạc kịch mà ông đã viết được gọi là Superbia cho sinh nhật lần thứ 30 của anh ấy.

Xem phim Giai Điệu Cuộc Sống VietSub, Tiếng Việt, Giai Điệu Cuộc Sống thuyết minh, Giai Điệu Cuộc Sống lồng tiếng, HD VietSub, Giai Điệu Cuộc Sống bản đẹp, Giai Điệu Cuộc Sống trọn bộ, Giai Điệu Cuộc Sống phụ đề, Tick, Tick...Boom Tiếng Việt,netflix,iq, wetv, vieon,tv360, phim keeng, youtube, phimmoi, phimmoichill, bilutv, biphim,bichill, phimvietsub, hdvip, hayghe, motphim,motphimtv,phimz.org,chillhay,haychill, tvhay,tvhayyy, zingtv, fptplay, phim1080, fim1080, luotphim,webphim,phimcoco,holyphim,phimhd,yeuphimmoi,tvzinghd, fimfast, dongphim, motchill, subnhanhz.net,subnhanh, ssphim, mephimmy, 247phim, phimbocn,dongphims, dongphym, fullphim, phephim, vtvgiaitri, review Tick, Tick...Boom thuyết minh, Tick, Tick...BoomVietSub, HD VietSub, Tick, Tick...Boom bản đẹp, Tick, Tick...Boom trọn bộ, Tick, Tick...Boom phụ đề,VietSub,

Bình Luận Facebook

Top Phim Hot
Ngày
Tuần
Tháng
X