Hoán Đổi Danh Tính

User Not Found (2021)

( 8.7 Điểm / 110 lượt )
7.0 Hàn Quốc 2021 22 Tập

Nội dung phim

Chuyện phim bắt đầu từ hai nữ sinh trung học có cùng tên “Yoo Min Jae” do Shin So Hyun và Han Ye Ji thủ vai. Khi cả hai chuyển đến mộ trường học mới cùng lúc thì bất ngờ nhận ra có người tên trùng khớp với mình, vẻ ngoài cũng xinh đẹp như nhau nên họ đã quyết định sử dụng cơ hội này để xoay chuyển tình thế của mình bằng cách bí mật lập một hợp đồng hoán đổi danh tính cho nhau.

Mọi chuyện diễn ra suôn sẻ cho đến một ngày nam sinh Shin Yi Joon (Bae Jin Young đóng), người nổi tiếng nhất tại trường trung học phát hiện ra bí mật của hai cô gái tên Yoo Min Jae này. Thế nhưng vì tính cách Shin Yi Joon dễ thương, ngoại hình điển trai đã khiến hai cô nàng này bắt đầu rung động. Chuyện tình tay ba giữa họ chính thức bắt đầu? Liệu rằng có vì chuyện tình cảm mà danh tính của hai nữ chính bị lật tẩy hay không? Đáp án sẽ có trong bộ phim User Not Found (2021).Nhìn chung, đây là một bộ phim lãng mạn trưởng thành khi giữ bí mật không biết khi nào sẽ bị phát hiện và cùng trải qua tình bạn, tình yêu và nhiều xung đột khác ở trường học mới, chữa lành vết thương cho nhau và đối mặt với cái tôi thực sự.

 

Xem phim Hoán Đổi Danh Tính VietSub, Tiếng Việt, Hoán Đổi Danh Tính thuyết minh, Hoán Đổi Danh Tính lồng tiếng, Hoàn Tất (22/22), Hoán Đổi Danh Tính bản đẹp, Hoán Đổi Danh Tính trọn bộ, Hoán Đổi Danh Tính phụ đề, User Not Found Tiếng Việt,netflix,iq, wetv, vieon,tv360, phim keeng, youtube, phimmoi, phimmoichill, bilutv, biphim,bichill, phimvietsub, hdvip, hayghe, motphim,motphimtv,phimz.org,chillhay,haychill, tvhay,tvhayyy, zingtv, fptplay, phim1080, fim1080, luotphim,webphim,phimcoco,holyphim,phimhd,yeuphimmoi,tvzinghd, fimfast, dongphim, motchill, subnhanhz.net,subnhanh, ssphim, mephimmy, 247phim, phimbocn,dongphims, dongphym, fullphim, phephim, vtvgiaitri, review User Not Found thuyết minh, User Not FoundVietSub, Hoàn Tất (22/22), User Not Found bản đẹp, User Not Found trọn bộ, User Not Found phụ đề,VietSub,

Bình Luận Facebook

Top Phim Hot
Ngày
Tuần
Tháng
X