Khi Chúng Ta Sống

While We Live (2017)

( 10 Điểm / 2 lượt )
6.8 Âu Mỹ 2017 Tập Full

Nội dung phim

Dựa trên các sự kiện có thật, phim kể về câu chuyện của Kristian (Sebastian Jessen), người đã chuyển tới Justland, rời xa gia đình và cô bạn gái của mình. Anh ta đã không trở về nhà trong năm năm. Khi chú của anh ta đến nói với anh ta rằng người cha thay thế của anh ta sắp không qua khỏi, anh ta đã đưa ra quyết định khó khăn là quay trở lại để thăm người đã bỏ mặc anh và những người đã đổ lỗi cho anh vì một vụ tai nạn thảm khốc nhiều năm trước.

Bộ phim đưa đến nhiều phép thử về mối quan hệ gia đình với độ chân thực  hiếm thấy trên màn ảnh. Nó đặt ra câu hỏi liệu có thể yêu con của người khác đến mức nào? Nổi bật với vai người mẹ Hanne của Kristian, nỗi đau của cô ấy như được thể hiện rõ qua ống kính. Vai trò của người cha quan trọng nhưng nhỏ bé của Peter là Nicolas Bro. Và Jessen trong vai trò là cô bạn gái bị ghẻ lạnh.

Xem phim Khi Chúng Ta Sống VietSub, Tiếng Việt, Khi Chúng Ta Sống thuyết minh, Khi Chúng Ta Sống lồng tiếng, HD VietSub, Khi Chúng Ta Sống bản đẹp, Khi Chúng Ta Sống trọn bộ, Khi Chúng Ta Sống phụ đề, While We Live Tiếng Việt,netflix,iq, wetv, vieon,tv360, phim keeng, youtube, phimmoi, phimmoichill, bilutv, biphim,bichill, phimvietsub, hdvip, hayghe, motphim,motphimtv,phimz.org,chillhay,haychill, tvhay,tvhayyy, zingtv, fptplay, phim1080, fim1080, luotphim,webphim,phimcoco,holyphim,phimhd,yeuphimmoi,tvzinghd, fimfast, dongphim, motchill, subnhanhz.net,subnhanh, ssphim, mephimmy, 247phim, phimbocn,dongphims, dongphym, fullphim, phephim, vtvgiaitri, review While We Live thuyết minh, While We LiveVietSub, HD VietSub, While We Live bản đẹp, While We Live trọn bộ, While We Live phụ đề,VietSub,

Bình Luận Facebook

X