Không Đơn Độc

You Won't Be Alone (2022)

( 10 Điểm / 2 lượt )
6.9 2022 Tập Full

Nội dung phim

Không đơn độc - You won't be alone là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, kinh dị giật gân của Mỹ. Tác phẩm do đạo diễn Goran Stolevski chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Noomi Rapace, Carloto Cotta và Alice Englert.

Nevena (Sara Klimoska) đã được cho là một đứa trẻ đặc biệt và được giao cho một phù thuỷ ( Anamaria Marinca ) khi cô 16 tuổi, giống như việc cô bị ép buộc và tự mình biến thành một phù thuỷ. Với khả năng sống trong lớp da dả mạo của người khác một cách kỳ dị,  cô gái trẻ sống như Bosilka ( Noomi Rapace ), Boris (Carloto Cotta) và Biliana ( Alice Englert ) đã tìm hiểu về loài người khi cô đi thám thính. Nhưng liệu cô ấy có thể tìm thấy thấy hạnh phúc như những người khác, hay cô ấy buộc phải sống theo thói cũ, giống như người mẹ phù thủy đầy thù hận của mình?

Xem phim Không Đơn Độc VietSub, Tiếng Việt, Không Đơn Độc thuyết minh, Không Đơn Độc lồng tiếng, HD VietSub, Không Đơn Độc bản đẹp, Không Đơn Độc trọn bộ, Không Đơn Độc phụ đề, You Won't Be Alone Tiếng Việt,netflix,iq, wetv, vieon,tv360, phim keeng, youtube, phimmoi, phimmoichill, bilutv, biphim,bichill, phimvietsub, hdvip, hayghe, motphim,motphimtv,phimz.org,chillhay,haychill, tvhay,tvhayyy, zingtv, fptplay, phim1080, fim1080, luotphim,webphim,phimcoco,holyphim,phimhd,yeuphimmoi,tvzinghd, fimfast, dongphim, motchill, subnhanhz.net,subnhanh, ssphim, mephimmy, 247phim, phimbocn,dongphims, dongphym, fullphim, phephim, vtvgiaitri, review You Won't Be Alone thuyết minh, You Won't Be AloneVietSub, HD VietSub, You Won't Be Alone bản đẹp, You Won't Be Alone trọn bộ, You Won't Be Alone phụ đề,VietSub,

Bình Luận Facebook

Top Phim Hot
Ngày
Tuần
Tháng
X