Không Thể Tha Thứ

The Unforgivable (2021)

( 10 Điểm / 3 lượt )
7.6 Âu Mỹ 2021 Tập Full

Nội dung phim

Không thể tha thứ - The unforgivable (2021) là bộ phim thuộc thể loại tâm lý, hình sự của Mỹ. Tác phẩm do đạo diễn Nora Fingscheidt chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Sandra Bullock, Vincent D'Onofrio và Viola Davis.

Người dân Seattle đang phải vật lộn với những tổn thương kéo dài hàng thập kỷ gây ra bởi việc giết chết một cảnh sát trong cuộc trục xuất thảm khốc. Sau khi bị kết án về tội ác đó, Ruth (Sandra Bullock) đã phải ngồi tù 20 năm.

Bây giờ cô được tạm tha, cô nói về cơn giận của mình với đôi mắt trũng sâu và đôi môi nứt nẻ, ánh sáng màu vàng ốm yếu của bộ phim cũng diễn tả điều đó, nó cũng giống như hợp đồng biểu diễn làm đầu cá hồi của nhà máy làm ca đêm của Ruth.

Xem phim Không Thể Tha Thứ VietSub, Tiếng Việt, Không Thể Tha Thứ thuyết minh, Không Thể Tha Thứ lồng tiếng, HD VietSub, Không Thể Tha Thứ bản đẹp, Không Thể Tha Thứ trọn bộ, Không Thể Tha Thứ phụ đề, The Unforgivable Tiếng Việt,netflix,iq, wetv, vieon,tv360, phim keeng, youtube, phimmoi, phimmoichill, bilutv, biphim,bichill, phimvietsub, hdvip, hayghe, motphim,motphimtv,phimz.org,chillhay,haychill, tvhay,tvhayyy, zingtv, fptplay, phim1080, fim1080, luotphim,webphim,phimcoco,holyphim,phimhd,yeuphimmoi,tvzinghd, fimfast, dongphim, motchill, subnhanhz.net,subnhanh, ssphim, mephimmy, 247phim, phimbocn,dongphims, dongphym, fullphim, phephim, vtvgiaitri, review The Unforgivable thuyết minh, The UnforgivableVietSub, HD VietSub, The Unforgivable bản đẹp, The Unforgivable trọn bộ, The Unforgivable phụ đề,VietSub,

Bình Luận Facebook

Top Phim Hot
Ngày
Tuần
Tháng
X