Lạc Trên Hoang Đảo

Robinson Crusoe (2016)

( 10 Điểm / 2 lượt )
5.8 Âu Mỹ 2016 Tập Full

Nội dung phim

Trên hoang đảo nhỏ bé, một chú vẹt vui vẻ mang tên Thứ Ba chung sống hòa bình với những người bạn của mình. Dù cuộc sống tựa như thiên đường, Thứ Ba vẫn không ngừng mơ về việc khám phá thế giới bao la ngoài kia. Sau một trận bão, Thứ Ba tìm thấy một sinh vật lạ bị dạt vào bãi biển, đó là Robinson Crusoe. Cậu lập tức nhận ra Crusoe là tấm vé giúp mình có thể rời bỏ hòn đảo để khám phá những vùng đất mới.

Ngược lại, Crusoe nhanh chóng biết rằng Thứ Ba là chìa khóa để anh có thể sinh tồn trên hoang đảo. Cho đến một ngày, cuộc sống của họ bị đảo lộn khi hai gã mèo hoang độc ác xuất hiện muốn thôn tính cả hòn đảo. Sát cánh bên nhau, Crusoe cùng Thứ Ba và những người bạn chống trả quyết liệt để giành lại hòn đảo yêu thương, đồng thời nhận ra sức mạnh của tình bạn đã giúp họ vượt qua mọi khó khăn như thế nào.

Xem phim Lạc Trên Hoang Đảo VietSub, Tiếng Việt, Lạc Trên Hoang Đảo thuyết minh, Lạc Trên Hoang Đảo lồng tiếng, Lồng Tiếng, Lạc Trên Hoang Đảo bản đẹp, Lạc Trên Hoang Đảo trọn bộ, Lạc Trên Hoang Đảo phụ đề, Robinson Crusoe Tiếng Việt,netflix,iq, wetv, vieon,tv360, phim keeng, youtube, phimmoi, phimmoichill, bilutv, biphim,bichill, phimvietsub, hdvip, hayghe, motphim,motphimtv,phimz.org,chillhay,haychill, tvhay,tvhayyy, zingtv, fptplay, phim1080, fim1080, luotphim,webphim,phimcoco,holyphim,phimhd,yeuphimmoi,tvzinghd, fimfast, dongphim, motchill, subnhanhz.net,subnhanh, ssphim, mephimmy, 247phim, phimbocn,dongphims, dongphym, fullphim, phephim, vtvgiaitri, review Robinson Crusoe thuyết minh, Robinson CrusoeVietSub, Lồng Tiếng, Robinson Crusoe bản đẹp, Robinson Crusoe trọn bộ, Robinson Crusoe phụ đề,VietSub,

Bình Luận Facebook

Top Phim Hot
Ngày
Tuần
Tháng
X