Ly Nhân Tâm Thượng

Sleepless Princess (2020)

( 8.8 Điểm / 5 lượt )
9.0 Trung Quốc 2020 36 Tập

Nội dung phim

Bộ phim xoay quanh mối tình ngọt ngào và ngược tâm của công chúa Từ Sơ Nguyệt và tướng quân mặt lạnh Tiết Diệu. Tiết Diệu là một vị tướng quân nổi tiếng lạnh lùng, để điều tra xem chàng có trung thành với triều đình không, Hoàng Thượng đã đem công chúa Sơ Nguyệt đính hôn với Tiết Diệu.

Từ Sơ Nguyệt bị chứng mất ngủ do một sự cố thuở nhỏ lại không được sủng ái, cô chỉ có thể dựa vào những cuốn tiểu thuyết hay để vượt qua thời gian cô đơn trong hậu cung. Nhưng thật ra, thói quen mất ngủ là để tránh khỏi những giấc mở sẽ trở thành hiện thực của cô.

Hai người luôn bất hòa, tranh cãi đan xen những phân đoạn hài hước, gây sự thích thú cho người xem. Sau đó, Sơ Nguyệt biết rằng Tiết Diệu đang điều tra cái chết của huynh trưởng Tiết Mộ nên đã giúp đỡ anh. Dần dần, cả hai hòa hợp trong quá trình điều tra và cùng tạo nên đoạn tình cảm lãng mạn.

Xem phim Ly Nhân Tâm Thượng VietSub, Tiếng Việt, Ly Nhân Tâm Thượng thuyết minh, Ly Nhân Tâm Thượng lồng tiếng, Full 36/36 VietSub, Ly Nhân Tâm Thượng bản đẹp, Ly Nhân Tâm Thượng trọn bộ, Ly Nhân Tâm Thượng phụ đề, Sleepless Princess Tiếng Việt,netflix,iq, wetv, vieon,tv360, phim keeng, youtube, phimmoi, phimmoichill, bilutv, biphim,bichill, phimvietsub, hdvip, hayghe, motphim,motphimtv,phimz.org,chillhay,haychill, tvhay,tvhayyy, zingtv, fptplay, phim1080, fim1080, luotphim,webphim,phimcoco,holyphim,phimhd,yeuphimmoi,tvzinghd, fimfast, dongphim, motchill, subnhanhz.net,subnhanh, ssphim, mephimmy, 247phim, phimbocn,dongphims, dongphym, fullphim, phephim, vtvgiaitri, review Sleepless Princess thuyết minh, Sleepless PrincessVietSub, Full 36/36 VietSub, Sleepless Princess bản đẹp, Sleepless Princess trọn bộ, Sleepless Princess phụ đề,VietSub,

Bình Luận Facebook

Top Phim Hot
Ngày
Tuần
Tháng
X