Mơ Gặp Sư Tử

Out Of The Dream (2021)

( 10 Điểm / 3 lượt )
8.3 Trung Quốc 2021 30 Tập

Nội dung phim

Chuyện phim Mơ Gặp Sư Tử bắt đầu từ Vũ Phi (Trần Vũ Tư thủ vai) một nghệ sĩ kinh kịch Bắc Kinh bị giáo viên của cô đuổi ra khỏi nhà vì một sai lầm. Nhà sản xuất Bạch Phi Lệ (Diêu Trì đóng) đang tìm kiếm một nữ diễn viên có nền tảng về kinh kịch Bắc Kinh và đã tuyển dụng Vũ Phi. Sự xuất hiện của Vũ Phi đã mang đến cho sân khấu một làn gió mới khi mà tài năng và giọng hát của cô giúp sân khấu tăng lượng khách lên đáng kể chỉ sau vài ngày đầu hát.

Sự nghiệp của nữ chính Mơ Gặp Sư Tử tưởng chừng phất lên như diều gặp gió thì bất chợt cả hai cắt đứt mối quan hệ về cái chết của người mẹ. Sau một thời gian, khi họ gặp lại nhau, Vũ Phi đang trong quá trình chuẩn bị cho trường kịch nghệ trong khi Bạch Phi Lệ phải đối mặt với cuộc khủng hoảng chưa từng có. Vũ Phi bắt đầu làm việc bán thời gian cho Bạch Phi Lệ trong khi anh giúp cô đánh giá bài kiểm tra đầu vào của cô. Trong khoảng thời gian này cả hai đã nhen nhóm lại mối quan hệ của mình và bắt đầu nắm tay nhau cho kế hoạch Mơ Gặp Sư Tử của sân khấu kịch.

Mơ Gặp Sư Tử

Xem phim Mơ Gặp Sư Tử VietSub, Tiếng Việt, Mơ Gặp Sư Tử thuyết minh, Mơ Gặp Sư Tử lồng tiếng, Full 30/30 VietSub, Mơ Gặp Sư Tử bản đẹp, Mơ Gặp Sư Tử trọn bộ, Mơ Gặp Sư Tử phụ đề, Out Of The Dream Tiếng Việt,netflix,iq, wetv, vieon,tv360, phim keeng, youtube, phimmoi, phimmoichill, bilutv, biphim,bichill, phimvietsub, hdvip, hayghe, motphim,motphimtv,phimz.org,chillhay,haychill, tvhay,tvhayyy, zingtv, fptplay, phim1080, fim1080, luotphim,webphim,phimcoco,holyphim,phimhd,yeuphimmoi,tvzinghd, fimfast, dongphim, motchill, subnhanhz.net,subnhanh, ssphim, mephimmy, 247phim, phimbocn,dongphims, dongphym, fullphim, phephim, vtvgiaitri, review Out Of The Dream thuyết minh, Out Of The DreamVietSub, Full 30/30 VietSub, Out Of The Dream bản đẹp, Out Of The Dream trọn bộ, Out Of The Dream phụ đề,VietSub,

Bình Luận Facebook

Top Phim Hot
Ngày
Tuần
Tháng
X