Moonshot

Moonshot (2022)

( 10 Điểm / 2 lượt )
7.4 Âu Mỹ 2022 Tập Full

Nội dung phim

Walt làm nhân viên pha chế trong khuôn viên trường đại học vào năm 2049. Ước mơ đi vào vũ trụ của anh ấy đã trở thành hiện thực với sự ra đời của Kovi Industries Student Mars Program, một tổ chức đưa sinh viên đại học lên sao Hỏa. Sự thiếu kiến thức và chuyên môn của anh ấy là lý do khiến chương trình từ chối lời đề nghị của anh ấy 37 lần. Trong một bữa tiệc ở trường đại học, anh ta vô tình phá vỡ mạng internet cho một sinh viên vô nghĩa đang yêu một người đàn ông trên sao Hỏa.

Trong khi ở bữa tiệc, anh ấy đã yêu một sinh viên khác, Ginny, người được gửi đến sao Hỏa vào sáng hôm sau. Vài tuần sau khi Calvin chấp nhận ở lại Sao Hỏa lâu hơn, Walt thuyết phụcSophie mua vé để đi du lịch trong lần phóng tàu con thoi tiếp theo, khi cô ấy khóc tại quán cà phê của anh ấy trong nước mắt vì Calvin chấp nhận ở lại Sao Hỏa lâu hơn. 

 • Moonshot
 • Xem phim Moonshot VietSub, Tiếng Việt, Moonshot thuyết minh, Moonshot lồng tiếng, HD VietSub, Moonshot bản đẹp, Moonshot trọn bộ, Moonshot phụ đề, Moonshot Tiếng Việt,netflix,iq, wetv, vieon,tv360, phim keeng, youtube, phimmoi, phimmoichill, bilutv, biphim,bichill, phimvietsub, hdvip, hayghe, motphim,motphimtv,phimz.org,chillhay,haychill, tvhay,tvhayyy, zingtv, fptplay, phim1080, fim1080, luotphim,webphim,phimcoco,holyphim,phimhd,yeuphimmoi,tvzinghd, fimfast, dongphim, motchill, subnhanhz.net,subnhanh, ssphim, mephimmy, 247phim, phimbocn,dongphims, dongphym, fullphim, phephim, vtvgiaitri, review Moonshot thuyết minh, MoonshotVietSub, HD VietSub, Moonshot bản đẹp, Moonshot trọn bộ, Moonshot phụ đề,VietSub,

  Bình Luận Facebook

  Top Phim Hot
  Ngày
  Tuần
  Tháng
  X