Naomi

Naomi (2022)

( 10 Điểm / 2 lượt )
6.4 Âu Mỹ 2022 13 Tập

Nội dung phim

Chuyện phim Naomi bắt đầu từ cô gái tên Naomi, người yêu thích truyện tranh và hâm mộ Siêu nhân từ khi còn bé. Sau một sự kiện siêu nhiên xảy ra tại thị trấn Oregon, cô quyết định lên đường tìm kiếm sự thật, với sự giúp đỡ từ những người bạn thân thiết. Sống tại Trái Đất Naom được nhận nuôi bởi Greg McDuffle - đồng đội của siêu anh hùng adam Strange & là một chiến binh người Rann - cùng vợ anh là Jen.

Mọi chuyện bắt đầu khi cuộc chiến của Mogul và Superman xảy ra ở thị trấn của Naomi, khiến cô bắt đầu tò mò về nguồn gốc bí ẩn của chính mình. Naomi hiện tại đã gia nhập Young Justice và trở thành một phần của cộng đồng siêu anh hùng DC. Tuy nhiên, mọi thứ trở nên đáng sợ khi Zumbado đến tìm Naomi và bạn bè của cô ấy và đe dọa họ. Vì vậy, câu hỏi đặt ra là, làm cách nào để tất cả họ thoát ra khỏi đó?

 • Naomi
 • Xem phim Naomi VietSub, Tiếng Việt, Naomi thuyết minh, Naomi lồng tiếng, Tạp 06 VietSub, Naomi bản đẹp, Naomi trọn bộ, Naomi phụ đề, Naomi Tiếng Việt,netflix,iq, wetv, vieon,tv360, phim keeng, youtube, phimmoi, phimmoichill, bilutv, biphim,bichill, phimvietsub, hdvip, hayghe, motphim,motphimtv,phimz.org,chillhay,haychill, tvhay,tvhayyy, zingtv, fptplay, phim1080, fim1080, luotphim,webphim,phimcoco,holyphim,phimhd,yeuphimmoi,tvzinghd, fimfast, dongphim, motchill, subnhanhz.net,subnhanh, ssphim, mephimmy, 247phim, phimbocn,dongphims, dongphym, fullphim, phephim, vtvgiaitri, review Naomi thuyết minh, NaomiVietSub, Tạp 06 VietSub, Naomi bản đẹp, Naomi trọn bộ, Naomi phụ đề,VietSub,

  Bình Luận Facebook

  Top Phim Hot
  Ngày
  Tuần
  Tháng
  X