Người Lạ Mặt Song Sinh

Stranger Anniversary (2022)

( 10 Điểm / 2 lượt )
7.0 Hồng Kông 2022 25 Tập

Nội dung phim

Cao Thu Thành (Mã Đức Chung đóng) là một đại luật sư có danh có tiếng, trưởng văn phòng luật uy tín thuộc tập đoàn của ba vợ anh - đại gia Lợi Quán Khanh (Khương Đại Vệ đóng). Nhưng cuộc sống như mơ bên vợ là nữ luật sư tài giỏi, xinh đẹp - Lợi Tử Doanh (Trần Vỹ đóng) bỗng chốc xáo trộn khi anh tình cờ biết đến trang web “Người khác trong tôi”. Qua đó, anh phát hiện người yêu cũ của mình - Du Phong (Thang Lạc Văn đóng) đăng tin tìm một người giống anh để làm bạn trai ngắn hạn. Mười tám năm trước, khi đang yêu nhau thắm thiết thì Thành bỏ đi không từ biệt.

Người ứng tuyển là Vu Kỳ Nam (Mã Đức Chung đóng) có ngoại hình y hệt Thành. Vừa lo lắng người yêu cũ bị lợi dụng, vừa muốn bù đắp tình cảm dang dở khi xưa, Thành bí mật thỏa thuận với Nam để được làm người yêu thế thân của Du Phong trong hai tuần. Đồng thời, Nam sẽ đóng vai Thành, vừa đối phó với vợ và ba vợ Thành, vừa ứng phó với những mối nguy ở văn phòng luật sư.

Xem phim Người Lạ Mặt Song Sinh VietSub, Tiếng Việt, Người Lạ Mặt Song Sinh thuyết minh, Người Lạ Mặt Song Sinh lồng tiếng, Hoàn Tất (25/25), Người Lạ Mặt Song Sinh bản đẹp, Người Lạ Mặt Song Sinh trọn bộ, Người Lạ Mặt Song Sinh phụ đề, Stranger Anniversary Tiếng Việt,netflix,iq, wetv, vieon,tv360, phim keeng, youtube, phimmoi, phimmoichill, bilutv, biphim,bichill, phimvietsub, hdvip, hayghe, motphim,motphimtv,phimz.org,chillhay,haychill, tvhay,tvhayyy, zingtv, fptplay, phim1080, fim1080, luotphim,webphim,phimcoco,holyphim,phimhd,yeuphimmoi,tvzinghd, fimfast, dongphim, motchill, subnhanhz.net,subnhanh, ssphim, mephimmy, 247phim, phimbocn,dongphims, dongphym, fullphim, phephim, vtvgiaitri, review Stranger Anniversary thuyết minh, Stranger AnniversaryVietSub, Hoàn Tất (25/25), Stranger Anniversary bản đẹp, Stranger Anniversary trọn bộ, Stranger Anniversary phụ đề,VietSub,

Bình Luận Facebook

Top Phim Hot
Ngày
Tuần
Tháng
X