Oan Gia

My Friend the Enemy (2022)

( 10 Điểm / 2 lượt )
7.6 Thái lan 2022 32 Tập

Nội dung phim

Oan Gia - My Friend the Enemy, Beam (Patricia Tanchanok Good) là một cô gái mạnh mẽ, tốt tính nhưng lại nóng nảy và quá thẳng thắn. Điều này đã khiến Beam thường xuyên gây ra chuyện. Trong khi Wan (Mo Monchanok Saengchaipiangpen) là một cô gái dịu dàng, khéo léo và luôn được đánh giá là người tốt.

Nhưng thực chất, Wan lại mưu mô và hiếu thắng. Cả hai cùng vào làm tại một văn phòng luật và quen hai chàng trai: Nick (Pon Nawasch Phupantachsee), thông minh, lạnh lùng và Wayu (God Itthipat Thanit) đẹp trai, ấm áp. Từ đây, bốn người với bốn tính cách khác nhau bị cuốn vào vòng xoáy của cạnh tranh, hận thù... và có lẽ, cả tình yêu.

Xem phim Oan Gia VietSub, Tiếng Việt, Oan Gia thuyết minh, Oan Gia lồng tiếng, Full 32/32 VietSub, Oan Gia bản đẹp, Oan Gia trọn bộ, Oan Gia phụ đề, My Friend the Enemy Tiếng Việt,netflix,iq, wetv, vieon,tv360, phim keeng, youtube, phimmoi, phimmoichill, bilutv, biphim,bichill, phimvietsub, hdvip, hayghe, motphim,motphimtv,phimz.org,chillhay,haychill, tvhay,tvhayyy, zingtv, fptplay, phim1080, fim1080, luotphim,webphim,phimcoco,holyphim,phimhd,yeuphimmoi,tvzinghd, fimfast, dongphim, motchill, subnhanhz.net,subnhanh, ssphim, mephimmy, 247phim, phimbocn,dongphims, dongphym, fullphim, phephim, vtvgiaitri, review My Friend the Enemy thuyết minh, My Friend the EnemyVietSub, Full 32/32 VietSub, My Friend the Enemy bản đẹp, My Friend the Enemy trọn bộ, My Friend the Enemy phụ đề,VietSub,

Bình Luận Facebook

X