Phi Vụ Thế Kỷ

Now You See Me (2013)

( 10 Điểm / 2 lượt )
7.4 Âu Mỹ 2013 Tập Full

Nội dung phim

Phi Vụ Thế Kỷ nói về một nhóm các nhà ảo thuật đường phố tài ba được tập hợp lại bởi một người bí ẩn nhằm thực hiện một phi vụ không tưởng trước hàng ngàn người là di chuyển từ New York đến 1 ngân hàng ở Paris trong vài giây và trộm sạch tiền. Vụ việc nghiêm trọng này làm cho FBI phải vào cuộc điều tra và cũng từ đó mở ra những điều bí ẩn về người lạ mặt đã dẫn dắt họ.

Now You See Me với những diễn biến nhanh, những màn ảo thuật đẹp, thật giả lẫn lộn làm cho bộ phim hấp dẫn hơn và người xem phải tập trung vào phim Phi Vụ Thế Kỷ trong suốt bộ phim sẽ không làm bạn thất vọng. Ngay từ khi có trailer đầu tiên về phim, Phi Vụ Thế Kỷ đã đem lại cảm giác chắc chắn đây sẽ là 1 trong những bộ phim hay năm 2013.

Xem phim Phi Vụ Thế Kỷ VietSub, Tiếng Việt, Phi Vụ Thế Kỷ thuyết minh, Phi Vụ Thế Kỷ lồng tiếng, HD VietSub, Phi Vụ Thế Kỷ bản đẹp, Phi Vụ Thế Kỷ trọn bộ, Phi Vụ Thế Kỷ phụ đề, Now You See Me Tiếng Việt,netflix,iq, wetv, vieon,tv360, phim keeng, youtube, phimmoi, phimmoichill, bilutv, biphim,bichill, phimvietsub, hdvip, hayghe, motphim,motphimtv,phimz.org,chillhay,haychill, tvhay,tvhayyy, zingtv, fptplay, phim1080, fim1080, luotphim,webphim,phimcoco,holyphim,phimhd,yeuphimmoi,tvzinghd, fimfast, dongphim, motchill, subnhanhz.net,subnhanh, ssphim, mephimmy, 247phim, phimbocn,dongphims, dongphym, fullphim, phephim, vtvgiaitri, review Now You See Me thuyết minh, Now You See MeVietSub, HD VietSub, Now You See Me bản đẹp, Now You See Me trọn bộ, Now You See Me phụ đề,VietSub,

Bình Luận Facebook

X