Quan Sơn Cổ Mộ

Coffin Mountain Tomb (2022)

( 10 Điểm / 2 lượt )
5.2 Trung Quốc 2022 Tập Full

Nội dung phim

Quan Sơn Cổ Mộ - Coffin Mountain Tomb (2022)  , do Xiang Brothers giám sát ,đạo diễn Huang He chỉ đạo và do nam diễn viên nổi tiếng Hồng Kông Yuen Biao đóng vai chính, cùng với sự tham gia của các diễn viên Wu Hao, Wang Yunhan, David, v.v. ., được lên lịch chính thức vào ngày 12 tháng 11. Ra mắt trên iQiyi và Tencent Video High Energy. Truyền thuyết về tuổi thọ khiến lòng người bối rối. Sư phụ và học trò của Yuan Biao, Gao Ran, tập hợp lại để vượt qua lăng mộ của Magu và tiết lộ bí ẩn về tuổi thọ.

Chủ yếu kể về câu chuyện của Zhang Tamye (do Yuen Biao thủ vai), những người học việc của anh ta Zhang Huaiyi (do Wu Hao thủ vai), Mu Qing (do Wang Yunhan thủ vai) và em trai He Laogui (do thủ vai bởi David), người thuộc dòng dõi Suoshan. , đã trải qua một loạt câu chuyện kỳ ​​​​lạ xung quanh ngôi mộ của Magu. Câu chuyện về ngôi mộ cổ của Magu đã được lưu truyền trong núi Coffin, người ta nói rằng chỉ cần bạn tìm thấy chiếc gối ngọc bí ẩn, bạn có thể mở ra ngôi mộ của Magu, trong ngôi mộ không chỉ có phép thuật trường sinh, mà còn có vô số kho báu vàng . Sự cám dỗ to lớn này đã thu hút rất nhiều người có động cơ thầm kín, mọi người sẵn sàng ra tay, và phe lãnh chúa do Luo Manzi đại diện đặc biệt hung hãn. Để tìm ra sự thật, Suoshan Yimen, đứng đầu là Zhang Sanye, đã sử dụng các bí thuật giáo phái để xác định vị trí của ngôi mộ cổ. hoạt động đi vào bế tắc.

Xem phim Quan Sơn Cổ Mộ VietSub, Tiếng Việt, Quan Sơn Cổ Mộ thuyết minh, Quan Sơn Cổ Mộ lồng tiếng, HD VietSub, Quan Sơn Cổ Mộ bản đẹp, Quan Sơn Cổ Mộ trọn bộ, Quan Sơn Cổ Mộ phụ đề, Coffin Mountain Tomb Tiếng Việt,netflix,iq, wetv, vieon,tv360, phim keeng, youtube, phimmoi, phimmoichill, bilutv, biphim,bichill, phimvietsub, hdvip, hayghe, motphim,motphimtv,phimz.org,chillhay,haychill, tvhay,tvhayyy, zingtv, fptplay, phim1080, fim1080, luotphim,webphim,phimcoco,holyphim,phimhd,yeuphimmoi,tvzinghd, fimfast, dongphim, motchill, subnhanhz.net,subnhanh, ssphim, mephimmy, 247phim, phimbocn,dongphims, dongphym, fullphim, phephim, vtvgiaitri, review Coffin Mountain Tomb thuyết minh, Coffin Mountain TombVietSub, HD VietSub, Coffin Mountain Tomb bản đẹp, Coffin Mountain Tomb trọn bộ, Coffin Mountain Tomb phụ đề,VietSub,

Bình Luận Facebook

X