Sát Thủ Xe Lăn

Kills On Wheels (2016)

( 10 Điểm / 1 lượt )
7.2 Âu Mỹ 2016 Tập Ful

Nội dung phim

Sát thủ xe lăn - Kills on Wheels là bộ phim thuộc thể loại hành động, hài hước, chính kịch của Hungary. Tác phẩm do đạo diễn Attila Till chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Björn Freiberg, Szabolcs Thuróczy và Zoltán Mucsi.

Đây là một bộ phim hành động ý nghĩa về một băng nhóm sát thủ ngồi trên những chiếc xe lăn. Họ bị thúc đẩy bởi sự tuyệt vọng và nỗi lo sợ sẽ trở nên vô dụng, một chàng trai 20 tuổi, bạn của anh ta cùng một lính cứu hoả đã đề nghị được phục vụ cho Mafia.

Nhưng mọi thứ không đơn giản như họ nghĩ, ranh giới giữa thực tế và hư cấu dường như bị mờ đi và những câu chuyện trở thành một chiếc kính vạn hoa quay cuồng cho chúng ta thấy những tên xã hội đen và những cuộc đấu súng, nhưng cũng là thử thách của cuộc sống trên những chiếc xe lăn và nỗi đau do bị chính cha mình ruồng bỏ.

Xem phim Sát Thủ Xe Lăn VietSub, Tiếng Việt, Sát Thủ Xe Lăn thuyết minh, Sát Thủ Xe Lăn lồng tiếng, HD VietSub, Sát Thủ Xe Lăn bản đẹp, Sát Thủ Xe Lăn trọn bộ, Sát Thủ Xe Lăn phụ đề, Kills On Wheels Tiếng Việt,netflix,iq, wetv, vieon,tv360, phim keeng, youtube, phimmoi, phimmoichill, bilutv, biphim,bichill, phimvietsub, hdvip, hayghe, motphim,motphimtv,phimz.org,chillhay,haychill, tvhay,tvhayyy, zingtv, fptplay, phim1080, fim1080, luotphim,webphim,phimcoco,holyphim,phimhd,yeuphimmoi,tvzinghd, fimfast, dongphim, motchill, subnhanhz.net,subnhanh, ssphim, mephimmy, 247phim, phimbocn,dongphims, dongphym, fullphim, phephim, vtvgiaitri, review Kills On Wheels thuyết minh, Kills On WheelsVietSub, HD VietSub, Kills On Wheels bản đẹp, Kills On Wheels trọn bộ, Kills On Wheels phụ đề,VietSub,

Bình Luận Facebook

X