Satoshi: Hành Trình Tương Lai

Satoshi: A Move For Tomorrow (2021)

( 7.5 Điểm / 2 lượt )
5.8 Nhật bản 2021 Tập Full

Nội dung phim

Satoshi: Hành trình tương lai - Satoshi: A Move for Tomorrow là bộ phim truyền hình của Nhật Bản, tác phẩm do đạo diễn Yoshitaka Mori chịu trách nhiệm chỉ đạo, dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Yoshio Ōsaki. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Kenichi Matsuyama, Masahiro Higashide, Shōta Sometani và Ken Yasuda.

Satoshi Murayama là một kỳ thủ chơi cờ vua của Nhật Bản, người đã học trò chơi này từ Mori trong khoảng thời gian 10 năm từ lúc anh mới 15 tuổi. Vào năm 1994, anh đã quyết định chuyển tới Tokyo để lấy đoạt lấy Meijin, đây là một trong bảy danh hiệu trong môn cờ vua chuyên nghiệp của Nhật Bản.

Cha mẹ anh phản đối ý tưởng này của anh vì anh mắc chứng rối loạn thận hay còn gọi là chứng thận hư. Tuy nhiên, anh ấy vẫn quyết định lên đường để dành lấy ước mơ của mình, nhưng sau đó anh ấy đã bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư. Ngay cả khi bác sĩ khuyên rằng anh nên từ bỏ môn cờ vua, tập trung cho cuộc phẫu thuật và dưỡng bệnh, Satoshi đã từ chối và tiếp tục chơi cờ vua.

Xem phim Satoshi: Hành Trình Tương Lai VietSub, Tiếng Việt, Satoshi: Hành Trình Tương Lai thuyết minh, Satoshi: Hành Trình Tương Lai lồng tiếng, HD VietSub, Satoshi: Hành Trình Tương Lai bản đẹp, Satoshi: Hành Trình Tương Lai trọn bộ, Satoshi: Hành Trình Tương Lai phụ đề, Satoshi: A Move For Tomorrow Tiếng Việt,netflix,iq, wetv, vieon,tv360, phim keeng, youtube, phimmoi, phimmoichill, bilutv, biphim,bichill, phimvietsub, hdvip, hayghe, motphim,motphimtv,phimz.org,chillhay,haychill, tvhay,tvhayyy, zingtv, fptplay, phim1080, fim1080, luotphim,webphim,phimcoco,holyphim,phimhd,yeuphimmoi,tvzinghd, fimfast, dongphim, motchill, subnhanhz.net,subnhanh, ssphim, mephimmy, 247phim, phimbocn,dongphims, dongphym, fullphim, phephim, vtvgiaitri, review Satoshi: A Move For Tomorrow thuyết minh, Satoshi: A Move For TomorrowVietSub, HD VietSub, Satoshi: A Move For Tomorrow bản đẹp, Satoshi: A Move For Tomorrow trọn bộ, Satoshi: A Move For Tomorrow phụ đề,VietSub,

Bình Luận Facebook

Top Phim Hot
Ngày
Tuần
Tháng
X