Sức Mạnh Của Loài Chó

The Power Of The Dog (2021)

( 7.7 Điểm / 3 lượt )
6.6 Âu Mỹ 2021 Tập Full

Nội dung phim

Sức mạnh của loài chó - The power of the dog là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, viễn tây năm 2021. Tác phẩm  do đạo diễn Jane Campion chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Benedict Cumberbatch, Kirsten Dunst, Jesse Plemons, Kodi, Smit-McPhee, Thomasin McKenzie và Genevieve Lemon.

Bối cảnh của bộ phim ở Montana, nơi hai anh em đang điều hành một trang trại, một người tên là Phil Burbank (Cumberbatch) vốn là anh chàng cuốn hút nhưng xấu tính và George (Jesse Plemons), người ảnh hưởng đến phong cách ăn mặc hơn Phil đẫm mồ hôi và anh ta khao khát có được vị thế xã hội cao cả của anh ta. Bố mẹ của họ đã cố gắng hướng họ vào công việc kinh doanh.

Xem phim Sức Mạnh Của Loài Chó VietSub, Tiếng Việt, Sức Mạnh Của Loài Chó thuyết minh, Sức Mạnh Của Loài Chó lồng tiếng, HD VietSub, Sức Mạnh Của Loài Chó bản đẹp, Sức Mạnh Của Loài Chó trọn bộ, Sức Mạnh Của Loài Chó phụ đề, The Power Of The Dog Tiếng Việt,netflix,iq, wetv, vieon,tv360, phim keeng, youtube, phimmoi, phimmoichill, bilutv, biphim,bichill, phimvietsub, hdvip, hayghe, motphim,motphimtv,phimz.org,chillhay,haychill, tvhay,tvhayyy, zingtv, fptplay, phim1080, fim1080, luotphim,webphim,phimcoco,holyphim,phimhd,yeuphimmoi,tvzinghd, fimfast, dongphim, motchill, subnhanhz.net,subnhanh, ssphim, mephimmy, 247phim, phimbocn,dongphims, dongphym, fullphim, phephim, vtvgiaitri, review The Power Of The Dog thuyết minh, The Power Of The DogVietSub, HD VietSub, The Power Of The Dog bản đẹp, The Power Of The Dog trọn bộ, The Power Of The Dog phụ đề,VietSub,

Bình Luận Facebook

Top Phim Hot
Ngày
Tuần
Tháng
X