Theo Ý Vì Sao

Star in My Mind (2022)

( 10 Điểm / 2 lượt )
7.2 Thái lan 2022 08 Tập

Nội dung phim

Theo Ý Vì Sao được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả peachhplease. Phim bắt đầu từ Daonuea (Natachai Boonprasert thủ vai), thiếu niên đang có cuộc sống vốn bình yên và hạnh phúc cùng bạn bè trên lớp thì một sự cố gia đình ập đến khiến anh phải sang Đức định cư. Trước khi tạm biệt bạn bè học cấp ba nên Daonuea đã nhờ mọi người ký tên và ghi lời chúc lên áo đồng phục nhưng một kỷ niệm, nhưng cả trăm chữ ký cũng không bằng chữ ký của một người đó chính là Kabkluen (Archen Aydin đóng) là người mà anh tương tư, thầm thích.

Chuyện tình Theo Ý Vì Sao bắt đầu khi Daonuea lấy hết can đảm để thổ lộ tình cảm với Kabkluen nhưng nào ngờ không nhận ra được câu trả lời. Dù đau buồn nhưng Daonuea vẫn phải sang Đức để định cư học hết cấp 3 và tìm mọi cách xin gia đình quay về Thái Lan để học đại học. Điều đó được chấp thuận, ngày nhập học và nhận ký túc xá Daonuea mới sững người khi thấy Kabkluen vừa học chung và ở chung với mình. Nhưng lần này tình cảm giữa Daonuea và Kabkluen đã có sự hoán đổi khi Kabkluen mới là người theo đuổi Daonuea. Chuyện tình Theo Ý Vì Sao vừa lãng mạn vừa hài hước mở ra từ đây.

Xem phim Theo Ý Vì Sao VietSub, Tiếng Việt, Theo Ý Vì Sao thuyết minh, Theo Ý Vì Sao lồng tiếng, Full 08/08 VietSub, Theo Ý Vì Sao bản đẹp, Theo Ý Vì Sao trọn bộ, Theo Ý Vì Sao phụ đề, Star in My Mind Tiếng Việt,netflix,iq, wetv, vieon,tv360, phim keeng, youtube, phimmoi, phimmoichill, bilutv, biphim,bichill, phimvietsub, hdvip, hayghe, motphim,motphimtv,phimz.org,chillhay,haychill, tvhay,tvhayyy, zingtv, fptplay, phim1080, fim1080, luotphim,webphim,phimcoco,holyphim,phimhd,yeuphimmoi,tvzinghd, fimfast, dongphim, motchill, subnhanhz.net,subnhanh, ssphim, mephimmy, 247phim, phimbocn,dongphims, dongphym, fullphim, phephim, vtvgiaitri, review Star in My Mind thuyết minh, Star in My MindVietSub, Full 08/08 VietSub, Star in My Mind bản đẹp, Star in My Mind trọn bộ, Star in My Mind phụ đề,VietSub,

Bình Luận Facebook

Top Phim Hot
Ngày
Tuần
Tháng
X