Thợ Săn Kẻ Giết Người

Hunter Hunter (2022)

( 10 Điểm / 2 lượt )
6.5 Âu Mỹ 2022 Tập Full

Nội dung phim

Joseph Mersault (Sawa), vợ Anne (Sullivan) và con gái Renee (Howell) sống ở vùng hoang dã hẻo lánh của Canada, kiếm được ít lợi nhuận bằng nghề đánh bẫy lông thú. Joseph huấn luyện Renee háo hức cách làm mồi và bẫy các loài động vật khác nhau, trong khi Anne ở nhà và chăm sóc cabin, giặt quần áo và lấy nước. Sự yên tĩnh của họ bị đe dọa khi một con sói nguy hiểm bắt đầu ăn những con vật bị mắc kẹt dọc theo đường lông của họ.

Bất chấp sự phản đối của Anne, Joseph rời khỏi căn nhà gỗ để theo dõi con sói và loại bỏ mối đe dọa. Sau một ngày dài trong vùng hoang dã theo dõi con sói với Renee, Joseph tìm thấy dấu vết mới và gửi con gái của mình trở về nhà vì lo lắng cho sự an toàn của cô bé. Tuy nhiên, Joseph vẫn tiếp tục săn con sói một mình. Cuối cùng anh tình cờ gặp một nhóm phụ nữ trẻ đã chết – bị tàn sát dã man, khỏa thân và sắp xếp trong một vòng tròn nghi lễ.

Xem phim Thợ Săn Kẻ Giết Người VietSub, Tiếng Việt, Thợ Săn Kẻ Giết Người thuyết minh, Thợ Săn Kẻ Giết Người lồng tiếng, HD VietSub, Thợ Săn Kẻ Giết Người bản đẹp, Thợ Săn Kẻ Giết Người trọn bộ, Thợ Săn Kẻ Giết Người phụ đề, Hunter Hunter Tiếng Việt,netflix,iq, wetv, vieon,tv360, phim keeng, youtube, phimmoi, phimmoichill, bilutv, biphim,bichill, phimvietsub, hdvip, hayghe, motphim,motphimtv,phimz.org,chillhay,haychill, tvhay,tvhayyy, zingtv, fptplay, phim1080, fim1080, luotphim,webphim,phimcoco,holyphim,phimhd,yeuphimmoi,tvzinghd, fimfast, dongphim, motchill, subnhanhz.net,subnhanh, ssphim, mephimmy, 247phim, phimbocn,dongphims, dongphym, fullphim, phephim, vtvgiaitri, review Hunter Hunter thuyết minh, Hunter HunterVietSub, HD VietSub, Hunter Hunter bản đẹp, Hunter Hunter trọn bộ, Hunter Hunter phụ đề,VietSub,

Bình Luận Facebook

Top Phim Hot
Ngày
Tuần
Tháng
X