Trái Tim Tử Thần

Kokdu: Season of Deity (2023)

( 10 Điểm / 2 lượt )
8.2 Hàn Quốc 2023 32 Tập
Lịch Chiếu: 22h30 Thứ 6, 7 hàng tuần trên Film365.TV

Nội dung phim

Trái Tim Tử Thần -  Kokdu: Season of Deity (VietSub - Thuyết Minh) xoay quanh một câu chuyện tình yêu diễn ra giữa thần chết và một bác sĩ có khả năng đặc biệt.

Kokdu (Kim Jung-Hyun) từng hứng chịu cơn thịnh nộ của Chúa. Anh ta bị biến thành thần chết như một sự trừng phạt cho hành động của mình. Là một thần chết, anh ta lạnh lùng và tàn nhẫn. Công việc của anh ta là dẫn dắt những linh hồn đã chết đến thế giới bên kia. Cứ sau 99 năm, Kok-Du lại đến thế giới này và sở hữu một cơ thể con người trông giống như anh ta. Anh ta giết những kẻ cặn bã đáng chết. Lần này, anh ta đến thế giới này và sở hữu cơ thể của con người Do Jin-Woo. Sau đó anh ấy dính líu đến Han Gye-Jeol ( Lim Soo-Hyang ).

Han Gye-Jeol làm bác sĩ thăm khám. Bởi vì cô ấy tốt nghiệp từ trường y khoa được xếp hạng thấp nhất của đất nước, cô ấy bị đe dọa bởi những người coi thường bằng cấp của cô ấy. Mẹ cô mất khi cô còn nhỏ và cô chỉ có em trai. Cô ấy không có ai thực sự quan tâm đến cô ấy. Khi Do Jin-Woo xuất hiện trước mặt cô, anh là người đầu tiên trong đời đứng về phía cô. Cuộc sống hàng ngày của cô bị thay đổi vì anh.

Xem phim Trái Tim Tử Thần VietSub, Tiếng Việt, Trái Tim Tử Thần thuyết minh, Trái Tim Tử Thần lồng tiếng, Tập 26 VietSub, Trái Tim Tử Thần bản đẹp, Trái Tim Tử Thần trọn bộ, Trái Tim Tử Thần phụ đề, Kokdu: Season of Deity Tiếng Việt,netflix,iq, wetv, vieon,tv360, phim keeng, youtube, phimmoi, phimmoichill, bilutv, biphim,bichill, phimvietsub, hdvip, hayghe, motphim,motphimtv,phimz.org,chillhay,haychill, tvhay,tvhayyy, zingtv, fptplay, phim1080, fim1080, luotphim,webphim,phimcoco,holyphim,phimhd,yeuphimmoi,tvzinghd, fimfast, dongphim, motchill, subnhanhz.net,subnhanh, ssphim, mephimmy, 247phim, phimbocn,dongphims, dongphym, fullphim, phephim, vtvgiaitri, review Kokdu: Season of Deity thuyết minh, Kokdu: Season of DeityVietSub, Tập 26 VietSub, Kokdu: Season of Deity bản đẹp, Kokdu: Season of Deity trọn bộ, Kokdu: Season of Deity phụ đề,VietSub,

Bình Luận Facebook

Top Phim Hot
Ngày
Tuần
Tháng
X