Trấn Ma Tư: Tứ Tượng Khuyển Ma

Devil Guard: Four Symbols Enchanted (2022)

( 10 Điểm / 2 lượt )
6.3 Trung Quốc 2022 Tập Full

Nội dung phim

Trấn Ma Tư: Tứ Tượng Khuyển Ma - Devil Guard: Four Symbols Enchanted (2022) , nói về câu chuyện trong mười hai năm, triều đại Đa- Triệu-cha-ri đã một lần nữa hoành hành các sinh vật độc ác, và tai họa xảy đến cho dân chúng. Thị trấn Ma Tư dẫn Trương Tử Thánh, hoàng đế Triệu Hứa Quốc, quân tử Movabin đến vị trí bánh lái của Ma Kết để đưa thị trấn Ma Tư đi thanh thiên đường, và hoàng đế Triệu Hứa của Hoàng Đế đã đưa Ma Tư ra khỏi vị trí của Ma Tư. Từ lâu Trương Khiêm đã biết rằng hang ổ Ma Châu chỉ là vỏ bọc ngụy tạo của Movius, còn tổ phái Ma Kết thực chất ở vùng kín, cố gắng để Shaw dẫn dắt Hoa hậu thất thường, không có mưu mô, liên quan đến ba đồng sự tấn công vào bánh lái của vùng kín, qua đó tiết lộ sự giả dối của Movan để lấy lại lòng tin của hoàng đế và lật đổ dàn bài của các nhà lãnh đạo quốc gia.

Trung đoàn bốn người của thị trấn Ma Tư phối hợp thành công vào Tổng bàn thờ nhà giáo, đánh bại những con sói trắng, đen, và giải cứu những cô gái thuốc bí ẩn tiếp theo. Con gái và Shaw dường như có mối liên hệ và cảm nhận được sự phản kháng của thần linh của Shaw, và bốn người quyết định đưa cô gái trở về thị trấn, tuy nhiên tất cả những điều này đều được Chúa Giáo tự hào quan tâm, và một âm mưu mưu mô được sinh ra. Bốn người trong thị trấn đã phải đối mặt với những thử thách về trách nhiệm và cảm xúc để đưa ra quyết định nào?

Xem phim Trấn Ma Tư: Tứ Tượng Khuyển Ma VietSub, Tiếng Việt, Trấn Ma Tư: Tứ Tượng Khuyển Ma thuyết minh, Trấn Ma Tư: Tứ Tượng Khuyển Ma lồng tiếng, HD VietSub, Trấn Ma Tư: Tứ Tượng Khuyển Ma bản đẹp, Trấn Ma Tư: Tứ Tượng Khuyển Ma trọn bộ, Trấn Ma Tư: Tứ Tượng Khuyển Ma phụ đề, Devil Guard: Four Symbols Enchanted Tiếng Việt,netflix,iq, wetv, vieon,tv360, phim keeng, youtube, phimmoi, phimmoichill, bilutv, biphim,bichill, phimvietsub, hdvip, hayghe, motphim,motphimtv,phimz.org,chillhay,haychill, tvhay,tvhayyy, zingtv, fptplay, phim1080, fim1080, luotphim,webphim,phimcoco,holyphim,phimhd,yeuphimmoi,tvzinghd, fimfast, dongphim, motchill, subnhanhz.net,subnhanh, ssphim, mephimmy, 247phim, phimbocn,dongphims, dongphym, fullphim, phephim, vtvgiaitri, review Devil Guard: Four Symbols Enchanted thuyết minh, Devil Guard: Four Symbols EnchantedVietSub, HD VietSub, Devil Guard: Four Symbols Enchanted bản đẹp, Devil Guard: Four Symbols Enchanted trọn bộ, Devil Guard: Four Symbols Enchanted phụ đề,VietSub,

Bình Luận Facebook

X