Từ Khi Chúng Ta Tan Vỡ 3

After We Fell 3 (2021)

( 10 Điểm / 1 lượt )
7.8 Âu Mỹ 2021 Tập Full

Nội dung phim

Từ khi chúng ta tan vỡ 3 - After we fell 3 là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, lãng mạn của Mỹ năm 2021 do Castille Landon chịu trách nhiệm chỉ đạo, dựa trên tiểu thuyết giả tưởng cùng tên của Anna Todd. Phim có sự tham gia của các diễn viên Josephine Langford, Fiennes-Tiffin, Louise Lombard, Rob Estes và Arielle Kebbel.

After we fell tiếp nối các sự kiện của phần After we Collided, kể về cuộc hội ngộ giữa Tessa và người cha khó tính Richard (Atanas Srebrev) của cô. Việc để Richard ở lại với cô ấy và Hardin chứng tỏ rằng mối quan hệ của họ đang trở nên rắc rối, điều này đã tạo sự căng thẳng khi có tin Tessa đang chuyển đến Seattle để làm việc ở nhà xuất bản Vance.

Xem phim Từ Khi Chúng Ta Tan Vỡ 3 VietSub, Tiếng Việt, Từ Khi Chúng Ta Tan Vỡ 3 thuyết minh, Từ Khi Chúng Ta Tan Vỡ 3 lồng tiếng, HD VietSub, Từ Khi Chúng Ta Tan Vỡ 3 bản đẹp, Từ Khi Chúng Ta Tan Vỡ 3 trọn bộ, Từ Khi Chúng Ta Tan Vỡ 3 phụ đề, After We Fell 3 Tiếng Việt,netflix,iq, wetv, vieon,tv360, phim keeng, youtube, phimmoi, phimmoichill, bilutv, biphim,bichill, phimvietsub, hdvip, hayghe, motphim,motphimtv,phimz.org,chillhay,haychill, tvhay,tvhayyy, zingtv, fptplay, phim1080, fim1080, luotphim,webphim,phimcoco,holyphim,phimhd,yeuphimmoi,tvzinghd, fimfast, dongphim, motchill, subnhanhz.net,subnhanh, ssphim, mephimmy, 247phim, phimbocn,dongphims, dongphym, fullphim, phephim, vtvgiaitri, review After We Fell 3 thuyết minh, After We Fell 3VietSub, HD VietSub, After We Fell 3 bản đẹp, After We Fell 3 trọn bộ, After We Fell 3 phụ đề,VietSub,

Bình Luận Facebook

Top Phim Hot
Ngày
Tuần
Tháng
X