Tứ Vương Giang Hồ

Gamer Changer (2021)

( 10 Điểm / 2 lượt )
6.0 Thái lan 2021 Tập Full

Nội dung phim

Tứ vương giang hồ - Gamer Changer là bộ phim thuộc thể loại tâm lý, hình sự, lãng mạn của Thái Lan. Tác phẩm do đạo diễn Tiwa Maytaisong chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Pitawat Pruksakit, Isara Kitnitchee và Sim Kyutae.

Bộ phim lấy bối cảnh một thành phố tràn ngập các băng đảng mafia cạnh tranh với nhau. Và mỗi người trong số họ lại có một mục đích khác nhau, nhưng tất cả đều khao khát có được tiền bạc và quyền lực.

Nhưng vì ông chủ, họ đã cùng thực hiện một thoả thuận hoà bình: Boss thu tiền đen ở các băng nhóm, quản lý nó vì lợi ích của mọi người và tìm sự cân bằng vốn có giữa luật pháp và vô pháp để đảm bảo mọi người đều có thể chung sống hoà thuận. Nhưng những xích mình dần một lớn lên, và rồi cuộc đụng độ giữa các băng đảng cũng đến.

Xem phim Tứ Vương Giang Hồ VietSub, Tiếng Việt, Tứ Vương Giang Hồ thuyết minh, Tứ Vương Giang Hồ lồng tiếng, HD VietSub, Tứ Vương Giang Hồ bản đẹp, Tứ Vương Giang Hồ trọn bộ, Tứ Vương Giang Hồ phụ đề, Gamer Changer Tiếng Việt,netflix,iq, wetv, vieon,tv360, phim keeng, youtube, phimmoi, phimmoichill, bilutv, biphim,bichill, phimvietsub, hdvip, hayghe, motphim,motphimtv,phimz.org,chillhay,haychill, tvhay,tvhayyy, zingtv, fptplay, phim1080, fim1080, luotphim,webphim,phimcoco,holyphim,phimhd,yeuphimmoi,tvzinghd, fimfast, dongphim, motchill, subnhanhz.net,subnhanh, ssphim, mephimmy, 247phim, phimbocn,dongphims, dongphym, fullphim, phephim, vtvgiaitri, review Gamer Changer thuyết minh, Gamer ChangerVietSub, HD VietSub, Gamer Changer bản đẹp, Gamer Changer trọn bộ, Gamer Changer phụ đề,VietSub,

Bình Luận Facebook

Top Phim Hot
Ngày
Tuần
Tháng
X