Vùng Đất Hoang Dã

Wildland (2020)

( 10 Điểm / 2 lượt )
5.6 Âu Mỹ 2020 Tập Full

Nội dung phim

Cô bé Ida vừa mô cô cha mẹ sau vụ tai nạn xe hơi đã tới sống với người thân duy nhất còn lại của cô là dì Bodil. Ida có sự dè dặt với gia đình này, vì dù dì của cô ấy đối tốt với cô ấy, nhưng có điều gì đó nham hiểm với ba đứa con trai lớn luôn kè kè bên cạnh.

Mads được xem là người không có giới hạn, David thì hay thay đổi và thất thường, làm những gì cậu ta muốn mà không hỏi trước, còn Jonas thì lại hết sức đáng sợ. Hoá ra, Bodil điều hành một công ty cho vay nặng lãi phi pháp và những chàng trai kia là những kẻ đi đòi nợ. Cô không lãng phí thời gian vui vẻ và nhanh chóng ép buộc Ida tham gia vào công việc kinh doanh của gia đình.

Xem phim Vùng Đất Hoang Dã VietSub, Tiếng Việt, Vùng Đất Hoang Dã thuyết minh, Vùng Đất Hoang Dã lồng tiếng, HD VietSub, Vùng Đất Hoang Dã bản đẹp, Vùng Đất Hoang Dã trọn bộ, Vùng Đất Hoang Dã phụ đề, Wildland Tiếng Việt,netflix,iq, wetv, vieon,tv360, phim keeng, youtube, phimmoi, phimmoichill, bilutv, biphim,bichill, phimvietsub, hdvip, hayghe, motphim,motphimtv,phimz.org,chillhay,haychill, tvhay,tvhayyy, zingtv, fptplay, phim1080, fim1080, luotphim,webphim,phimcoco,holyphim,phimhd,yeuphimmoi,tvzinghd, fimfast, dongphim, motchill, subnhanhz.net,subnhanh, ssphim, mephimmy, 247phim, phimbocn,dongphims, dongphym, fullphim, phephim, vtvgiaitri, review Wildland thuyết minh, WildlandVietSub, HD VietSub, Wildland bản đẹp, Wildland trọn bộ, Wildland phụ đề,VietSub,

Bình Luận Facebook

Top Phim Hot
Ngày
Tuần
Tháng
X