Vụ Đánh Bom Ở Mumbai

Sooryavanshi (2021)

( 10 Điểm / 2 lượt )
6.4 Ấn Độ 2021 Tập Full

Nội dung phim

Vụ đánh bom ở Mumbai - Sooryavanshi là bộ phim thuộc thể loại hành động, chính kịch của Ấn Độ. Tác phẩm do đạo diễn Rohit Shetty chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Akshay Kumar và Katrina Kaif.

Bộ phim tái hiện bối cảnh vụ nổ Mumbai năm 1993, mở đầu bằng cái chết của cha mẹ DCP và giám đốc ATS, Veer "Surya" Sooryavanshi, người sau đó phát hiện ra rằng một thủ lĩnh Lashkar và trùm khủng bố Omar Hafeez đang lên kế hoạch tấn công nhiều hơn.

Ông đã thành lập một mạng lưới di động bao gồm 40 kẻ khủng bố đóng giả người Ấn Độ để thực hiện nhiều vụ đánh bom hơn sau vụ tấn công ngày 26/11, một trong số đó là con trai ông Riyaz Hafeez. Trong Jaisalmer, Surya và nhóm của anh ấy đã bắt giữ Riyaz, người có một danh tính khác ở đó. 

Kabir Shroff cấp cao của Surya tiết lộ khoảng một tấn RDX đã được đưa đến Ấn Độ, trong đó có 400 kg đã được sử dụng trong các vụ đánh bom đó và 600 kg còn lại vẫn được chôn ở đâu đó tại Ấn Độ.

Surya lên kế hoạch bắt các thành viên còn lại của phòng giam, ngay cả khi anh ta nhớ đến người vợ Ria Gupta của mình. Vào 9 năm trước, Surya bị thương bởi một viên đạn và Ria đã cứu chữa cho anh ta.

Họ yêu nhau và kết hôn, trở thành cha mẹ của một cậu con trai Aryan. Tám năm sau đó, Surya cố gắng bắt giữ một người đàn ông nơi Ria và Aryan có mặt, và đỉnh điểm Aryan bị bắn. Mặc dù anh ấy đã khoẻ mạnh, nhưng Ria đã tát Surya và nói với anh ấy rằng anh ấy không thể hy sinh gia đình chỉ để hoàn thành nghĩa vụ của mình, và cô ấy đã rời bỏ anh ấy, đưa Aryan theo cô ấy đến Úc.

Xem phim Vụ Đánh Bom Ở Mumbai VietSub, Tiếng Việt, Vụ Đánh Bom Ở Mumbai thuyết minh, Vụ Đánh Bom Ở Mumbai lồng tiếng, HD VietSub, Vụ Đánh Bom Ở Mumbai bản đẹp, Vụ Đánh Bom Ở Mumbai trọn bộ, Vụ Đánh Bom Ở Mumbai phụ đề, Sooryavanshi Tiếng Việt,netflix,iq, wetv, vieon,tv360, phim keeng, youtube, phimmoi, phimmoichill, bilutv, biphim,bichill, phimvietsub, hdvip, hayghe, motphim,motphimtv,phimz.org,chillhay,haychill, tvhay,tvhayyy, zingtv, fptplay, phim1080, fim1080, luotphim,webphim,phimcoco,holyphim,phimhd,yeuphimmoi,tvzinghd, fimfast, dongphim, motchill, subnhanhz.net,subnhanh, ssphim, mephimmy, 247phim, phimbocn,dongphims, dongphym, fullphim, phephim, vtvgiaitri, review Sooryavanshi thuyết minh, SooryavanshiVietSub, HD VietSub, Sooryavanshi bản đẹp, Sooryavanshi trọn bộ, Sooryavanshi phụ đề,VietSub,

Bình Luận Facebook

X